Giới thiệu

Ra đời năm 2018, học viện đào tạo PT Nutrition Fitness được sáng lập bởi Nguyễn Văn Kiên – nhà vô địch thể hình thế giới 2015. Với tôn chỉ “ Nutrition Fitness – sức khỏe là tương lai ”, Nutrition Fitness luôn khát khao lan tỏa cả giá trị sức khỏe lẫn giá trị tri thức đến cộng đồng, giúp nâng cao sức khỏe toàn diện của người Việt.

Chúng tôi hướng đến trở thành hệ sinh thái Fitness lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Nutrition Fitness cũng tự tin cho ra đời những PT được đào tạo bài bản nhất, theo chuẩn giáo trình quốc tế được xây dựng bởi thầy Nguyễn Văn Kiên.

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển suốt 4 năm, Câu lạc bộ đã cung cấp cho thị trường Fitness Việt Nam những PT hàng đầu, được đào tạo bài bản, mang tinh thần của học viện đó là mang kiến thức về sức khỏe đến cho người Việt.
Trung tâm đào tạo thể hình  Nutrition Fitness cam kết là môi trường tuyệt vời để các hội viên tập luyện nâng cao sức khỏe, sở hữu body mong muốn.

Với hệ thống phòng tập trải dài từ Bắc tới Nam, Nutrition Fitness sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được nâng cấp thường xuyên để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sứ mệnh lan tỏa giá trị sức khỏe toàn diện tới mọi người được Nutrition Fitness bắt đầu từ hội viên của câu lạc bộ, để bạn trở thành người hiểu rõ về sức khỏe của bản thân và lan tỏa cùng chúng tôi đến với gia đình và bạn bè. Tham gia luyện tập tại Nutrition Fitness, tại sao không ?

Nutrition Fitness gửi đến bạn lời ngỏ chân thành nhất!