Kick Boxing Kick Boxing Kick Boxing Kick Boxing Kick Boxing

Kick Boxing

Quy trình tư vấn

Bước : 01

Inbody - Đo chỉ số cơ thể

Bước : 02

Xây dựng chương trình tập luyện & dinh dưỡng

Bước : 03

Theo sát & thay đổi phù hợp

Đăng ký tập thử

KICK FIT - khơi dậy đam mê võ sĩ trong bạn

 • Kick Boxing - khơi dậy đam mê - tập luyện hết mình

  KICK FIT được lấy cảm hứng từ các đòn thế võ thuật được tinh giản lại để phù hợp với việc rèn luyện thể lực. Chính vì vậy mà cả nam và nữ đều vô cùng phù hợp với bộ môn này. Thực tế nhiều thống kê đã cho thấy số lượng người tập KICK FIT nữ trong một số thời điểm còn áp đảo cả nam giới. Thật đáng ngạc nhiên phải không

 • Kick boxing - Giảm cân nhanh chóng, cải thiện hình thể.

  Kick boxing được rất nhiều ca sĩ và diễn viên lựa chọn làm bộ môn phục vụ mục đích giảm cân cho mình. Với khả năng đốt tới ̣900Kl/h nhờ vào các chuỗi động tác kết hợp toàn thân và nhịp độ nhanh được duy trì trong khoảng thời gian dài, thúc đẩy cũng như đẩy nhanh quá trình đốt mỡ trong cơ thể. Tăng cường hệ tìm mạch và nâng cao sự dẻo dai của cơ thể.

 • Cải thiện phản xạ - Nhạy bén đến lạ

  Kickfit sử dụng các chiêu thức võ thuật của Boxing và Muay Thái nên người tập luyện bộ môn Kickfit về lâu dài cũng sẽ có được căn bản của võ thuật, có khả năng phản xạ, tự vệ trong một số trường hợp nhất định. Không cần nói cũng có thể thấy được tầm quan trọng của khả năng phản xa đối với mỗi chúng ta. Giúp nhanh nhạy và đưa ra phán đoán tốt hơn trong mọi tình huống.

 • Giảm tải căng thăng - Nạp lại năng lượng

  Khi cơ thể căng thẳng hoặc nóng nảy, những cảm xúc tiêu cực sẽ được truyền qua những cú đấm đá có thể giải tỏa ra ngoài, phần nào giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng. Cuộc sống không phải màu hồng, luôn sẽ có những tình huống và vấn đề gây áp lực cho ta. Lâu ngày dày tháng được tích lũy khiến chúng ta nghẹt không thở nổi. Đừng để điều đó xảy ra, boxing sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.