Huấn Luyện Viên cá nhân PT Gym Huấn Luyện Viên cá nhân PT Gym Huấn Luyện Viên cá nhân PT Gym Huấn Luyện Viên cá nhân PT Gym Huấn Luyện Viên cá nhân PT Gym

Personal trainer

Quy trình tư vấn

Bước : 01

Inbody - Đo chỉ số cơ thể

Bước : 02

Xây dựng chương trình tập luyện & dinh dưỡng

Bước : 03

Theo sát & thay đổi phù hợp

Đăng ký tập thử

CHINH PHỤC MỤC TIÊU Ở MỌI CẤP ĐỘ

 • CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI CÓ TRỞ NGẠI VỀ SỨC KHOẺ

  Bạn mong muốn đi tập gym để cải thiện sức khỏe bản thân nhưng bạn lại đang mắc phải một số bệnh lí gây anh hưởng tới việc tập luyện thậm chí khiến tình trang bệnh nặng thêm. Đừng để những lí do trên ngăn cản khao khát tập GYM trong bạn. Đến với Nutrition Fitness bạn sẽ được những huất luyện viên chuyên nghiệp nhất đích thân kèm cặp. Với kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chuyên sâu về giải phẫu, họ sẽ thiết kế một chế độ tập luyện hồi phục hiểu quả nhất phù hợp với riêng bản thân bạn. Đem lại thành quả tập luyện đồng thời hạn chế chấn thương và cải thiện tình trang bệnh lí tối đa.

 • CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN BỨT PHÁ

  " Nước chảy đá mòn ", câu nói đã thể hiện tầm quan trọng của thời gian để ta đạt được một thành quả nào đó. Gym cũng vậy, bạn cần sự kiên trì để có thể thấy được quả ngọt xứng đáng. Tuy nhiên nếu bạn có mục tiêu bứt phá và thay đổi hình thể trong thời gian ngắn cũng hoàn toàn có thể xảy ra. Điều mà bạn cần làm là nghiêm túc và dành sự tập trung đối với bộ môn thể hình này. Kết hợp với một PT chuyên nghiệp giúp bạn loại bỏ những chương ngại và đường vòng không đáng có, Bứt phá đốt cháy giai đoạn và đạt được hình thể mong muốn. Và người làm được việc đó chỉ có thể là dàn PT đẳng cấp tại Nutrition Fitness.

 • CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

  Với dàn đội ngũ giảng viên " cộm cán ", gồm rất nhiều nhân vật đi đầu trong làng thẻ hình Việt Nam như Huyền Thoại thể hình Lý Đức, Kiện tướng vô địch thể hình Nguyễn Văn Kiên cùng rất nhiều giảng viên đã từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp khác.Nutrition Fitness sẽ là bàn đạp vững chắc dành cho bạn trên con đường phát triển và nâng cao tên tuổi ngành Fitness Việt Nam trên đấu trường trong nước cũng như quốc tế.

 • CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

  Bạn muốn tập luyện nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy để các HLV cá nhân giúp bạn định hướng kế hoạch tập luyện phù hợp với nhu cầu của bạn. Giờ đây việc tập luyện sẽ không còn nhàm chán nữa vì bạn sẽ được truyền cảm hứng liên tục khi tập luyện cùng các HLV cá nhân tại Nutrition Fitness. Đừng lo lắng vì bạn là người mới, đi cùng giảng viên của NT là bạn đang chạy trên con đường tập luyện và sẽ nhanh chóng đuổi kịp và đạt được thành quả luyện tập trong thời gian ngắn nhất.