Swimming - Bơi lội nâng cao sức khỏe toàn diện cho cơ thể Swimming - Bơi lội nâng cao sức khỏe toàn diện cho cơ thể Swimming - Bơi lội nâng cao sức khỏe toàn diện cho cơ thể Swimming - Bơi lội nâng cao sức khỏe toàn diện cho cơ thể CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP Người mới bắt đầu ( GENTLE YOGA  )

Swimming

Quy trình tư vấn

Bước : 01

Inbody - Đo chỉ số cơ thể

Bước : 02

Xây dựng chương trình tập luyện & dinh dưỡng

Bước : 03

Theo sát & thay đổi phù hợp

Đăng ký tập thử

Bể bơi 4 mùa - Nutrition Fitness

  • bể bơi 4 mùa

    Bể bơi 4 mùa phục vụ khách hàng 4 mùa quanh năm với chất lượng tốt nhất. +Bể bơi được lắp thêm thiết bị gia nhiệt chuyên dụng để làm nước ấm vào mùa đông giúp người bơi lội cảm thấy dễ chịu. + Được trang bị hệ thống các thiết bị lọc bể bơi hiện đại, tiên tiến mang đến nguồn nước sạch sẽ và tạo ra cơ chế dòng chảy tuần hoàn massage cơ thể người bơi dưới nước. + Thường thì bể bơi 4 mùa thường được thiết kế xây dựng trong nhà nên thường có view trang trí hấp dẫn, bài trí xung quanh hiện đại, sang trọng. Thậm chí một số công trình rất đầu tư mang tầm cỡ 5 sao

  • Khác biệt với bể bơi thông thường

    – Bể bơi 4 mùa có hiệu năng sử dụng quanh năm, không phải chịu sự chi phối bởi thời tiết. Khi thời tiết thay đổi đột ngột nó vẫn rất an toàn cho sức khỏe, không làm gián đoạn khi luyện tập bơi lội và đem lại hiệu quả cao – Còn đối với bể thường bạn chỉ bơi vào được mua hè. Vì mái che thường không được lắp đặt nên thời gian sử dụng rất ít. Đa số bể chỉ hoạt động trong mùa hè và để trống trong mùa đông. Vì vậy sẽ rất lãng phí và gây ra hiện tượng hỏng hóc các thiết bị hay chất lượng nước vì không được vận hành thường xuyên.

  • Giữ nhiệt hoàn hảo - Mua đông thỏa sức bơi lội

    Bể bơi bốn mùa được trang bị bộ thiết bị gia nhiệt giúp đảm bảo tiêu chuẩn nhiệt độ nước trong bể quanh năm. Chính vì vậy dù thời tiết có nóng hay lạnh thì nó vẫn đáp ứng được nhu cầu bơi lội và đảm bảo sức khỏe cho mỗi chúng ta + Ưu điểm nữa là bể bơi 4 mùa do được xây bên trong nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài như nắng, mưa làm nồng độ axit tăng lên và không ảnh hưởng đến chất lượng nước. + Vì khả năng duy trì nhiệt độ trong một không gian kín nên bể bơi 4 mùa rất được ưa chuộng gần đây. Bạn hoàn toán có thể tắm sáng ở bể bơi vao mùa đông mà không cần đắn đo dù cho hôm đó có lạnh đến mấy.