Tri ân phái đẹp Việt cùng NU IS BEAUTIFUL

Chương trình NU IS BEAUTIFUL ra đời nhằm tri ân phái đẹp ngày 20/10 đồng thời bùng nổ khuyến mãi siêu khủng cho các chị em, nâng cao trải nghiệm tại nutritionfitness

  Là một phần của chương trình “Vòng Quay May Mắn”, NU IS BEAUTIFUL như món quà giúp tôn vinh sức mạnh và vẻ đẹp của phụ nữ. Kéo dài đến tận cuối tháng 12, chương trình cung cấp những phần quà giá trị, giúp phụ nữ cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

  Chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ hiện đại nhất.

  NU IS BEAUTIFUL

  Chương trình bao gồm cả những gói dịch vụ tập luyện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chỉ dành riêng cho những hội viên nữ. Khi đăng ký trở thành hội viên của bất cứ trung nào nào thuộc Hệ thống NUEDU/ Nutrition Fitness trong vòng một tháng với mức giá ưu đãi hấp dẫn (699 nghìn đồng đối với NuEDu Gym và 999 nghìn đồng với Nutrition Fitness) là bạn đã có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn sau đây:

  1 tháng trở thành hội viên V.I.P của bất kỳ Câu lạc bộ nào thuộc Nuedu/Nutritionfitness
  Cam kết liệu trình giảm cân 3kg, hiệu quả và an toàn
  2 buổi tập tập luyện cùng tư vấn chế độ giảm cân chuyên nghiệp
  4 lần đo In-Body chuẩn xác giúp phân tích tỉ lệ cơ mỡ trong cơ thể
  1 liệu trình dưỡng ẩm trẻ hóa da Ion-E cho da tại Eri International
  2 vouchers lớp học vui nhộn tại Nutrition fitness
  Tất cả những giải thưởng trên nhằm giúp phái đẹp có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, rèn luyện để hoàn diện vóc dáng đồng thời làm đẹp bằng phương pháp hiện đại nhất từ bên trong.

  Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay từ bây giờ để được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi. 

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !