Kick Boxing - khơi dậy đam mê - tập luyện hết mình Kick boxing - Giảm cân nhanh chóng, cải thiện hình thể. Kick boxing - Giảm cân nhanh chóng, cải thiện hình thể. bể bơi 4 mùa Khác biệt với bể bơi thông thường

Weight loss

Quy trình tư vấn

Bước : 01

Inbody - Đo chỉ số cơ thể

Bước : 02

Xây dựng chương trình tập luyện & dinh dưỡng

Bước : 03

Theo sát & thay đổi phù hợp

Đăng ký tập thử

Weight loss - GIảm cân nhẹ nhàng - hiệu quả vững vàng

  • Chế độ luyện tập riêng biệt

    Nutrition tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảm cân. Với lượng kiến thức chuyên sâu cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã xây dựng ra giáo án tập luyện phù hợp dành riêng cho việc giảm cân. Tối ưu thời gian, hiệu quả và công sức tối đa cho bạn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cân nặng và muốn tìm một nơi có thể giúp bạn giảm cân, thay đổi thói quen từ đó hình thành kỷ luật để có thể giảm cân lâu dài.

  • Chế độ dinh dưỡng đa dạng

    Một chế độ dinh dưỡng khắt khe tuy đem lại hiệu quả tốt trong thời gian ban đầu, tuy nhiên nếu không biết cách giữ cần bằng cho hnu cầu của cơ thể, luôn gây áp lực lên thần kinh ép chúng ta quá chặt rất có thể gây phản tác dụng. Vì vậy chế độ dinh dưỡng đa dạng của nutrition fitness giúp bạn thiết kế thực đơn hàng tuần vô cùng phong phú, không những giảm tải áp lực mà đôi khi đó sẽ còn có thể giúp bạn tìm ra niềm vui trong ăn uống.

  • Xây dựng thói quen giảm cân từ ngay trong ý thức

    Giảm cân chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Việc này đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và nổ lực từ chính bản thân bạn. Tuy nhiên, đến với Nutrition Fitness bạn sẽ được dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp đỡ và hưỡng dẫn bạn thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất. Từ đó hình thành kỷ luật giảm cân toàn diện. Điều này đóng vai trò rất lớn đến khả năng duy trì cân nặng và thói quen sinh hoạt sau này.