Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản

Yoga

Quy trình tư vấn

Bước : 01

Inbody - Đo chỉ số cơ thể

Bước : 02

Xây dựng chương trình tập luyện & dinh dưỡng

Bước : 03

Theo sát & thay đổi phù hợp

Đăng ký tập thử

Tinh hoa Yoga Ấn Độ nguyên bản

 • Người mới bắt đầu ( GENTLE YOGA )

  Tư thế căn bản và một nhịp độ chậm rãi sẽ giúp bạn có nền móng vững chắc để thực hiện được các động tác Yoga đỉnh cao sau này. Ngoải ra còn rất quan trọng cho những người đã có kinh nghiệm luyện tập trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các chấn thương liên quan đến cơ và xương.

 • HATHA YOGA

  cội nguồn của yoga, là cơ sở thể hình thành kĩ thuật yoga phức tạp sau này. Đặc biệt phù hợp với người mới. Chuỗi bài tập này nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể, khai mở quan năng và tăng sinh lực cho người tập.

 • ASHTANGA YOGA

  Là loại hình Yoga có mức tiêu hao năng lượng cao, hướng sinh năng đi dọc theo cột sống được thực hành ở phòng tập nhiệt độ cao . Chuỗi tư thế đòi hỏi việc rèn luyện thể chất cao, vì vậy trường phái này dành cho những người muốn hoàn thiện tất cả các khía cạnh trong Yoga.

 • VINYASA YOGA

  Vinyasa được xem là trường phái yoga có tính thể thao nhất. Việc kết hợp một chuỗi chuyển động nhịp nhàng kết hợp với hơi thở. Nhiều loại hình yoga cũng có thể xem cùng họ với Vinyasa như Ashtanga, Power Yoga hay Prana Yoga,...