HATHA YOGA ASHTANGA YOGA VINYASA YOGA Khiêu vũ trên sàn nhảy - Zumba / GroupX - Nutrition Fitness Khiêu vũ trên sàn nhảy - Zumba / GroupX - Nutrition Fitness Khiêu vũ trên sàn nhảy - Zumba / GroupX - Nutrition Fitness

Zumba

Quy trình tư vấn

Bước : 01

Inbody - Đo chỉ số cơ thể

Bước : 02

Xây dựng chương trình tập luyện & dinh dưỡng

Bước : 03

Theo sát & thay đổi phù hợp

Đăng ký tập thử

Zumba - Thể thao khiêu vũ hiện đại

 • Khiêu vũ trên sàn nhảy - Zumba / GroupX - Nutrition Fitness

  Zumba, một hình thức thể dục mới lạ, là môn thể thao kết hợp giữ các động tác thể dục đơn giản, dễ nhớ trên nền nhạc Lattin sôi động. Zumba đang ngày một phổ biến hơn. Zumba đang ngày một được khẳng định vị thế của mình khi du nhập vào Việt Nam và được cộng đồng người Việt hưởng ứng nồng nhiệt.

 • Khiêu vũ trên sàn nhảy - Zumba / GroupX - Nutrition Fitness

  Là một bộ môn thể thao có tính tập tập thể, nhưng lại không hề chú trọng và xét nét về chi tiết động tác. ZUMBA sẽ khiên bạn hòa mình vào dòng nhạc latin bất tận , thoải mái thể hiện bản thân, xoa tan áp lực cuộc sống và nạp lại năng lượng sống cho bạn. Giúp bạn trở thành một người luôn tràn đầy năng lượng trong mắt người khác, thật tuyệt vời phải không.

 • Khiêu vũ trên sàn nhảy - Zumba / GroupX - Nutrition Fitness

  ZUMBA không chỉ cải thiện sức khỏe hệ tim mạch, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Bộ môn ZUMBA ngày một phát triển và được đầu tư trau chuốt hơn và đem lại nhiều tác dụng không tưởng khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Từ giải tỏa căng thẳng, nâng cao tự tin cho người tập đến nâng cao khả năng phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể hay khả năng phối hợp nhóm, Mang lại niềm vui cho bạn.